เราท้อง6เดือน มีแต่ว่าท้องทำไมเล็ก ทำให้เรากังวลมากตอนนี้กลัวนน.ลูกน้อย

เราท้อง6เดือน มีแต่ว่าท้องทำไมเล็ก ทำให้เรากังวลมากตอนนี้กลัวนน.ลูกน้อย ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ขนาดของท้องเล็กไม่ได้หมายถึงน้องตัวเล็กนะคะ ของเราตอนนี้ 28w น้ำหนักขึ้นมาแค่ ห้าโล สภาพเหมือนคนท้องสี่-ห้าเดือน คนท้องห้าเดือนบางคนยังใหญ่กว่า แต่เมื่อวานไปหาหมอ เค้าวัดให้ น้ำหนักเกินมานิดหน่อยด้วยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

นับจากประจำเดือนล่าสุดวันแรกน่ะค่ะ แต่บางคนไข่ก็ตกช้าทำให้ อายุครรภ์น้องอาจจะช้าไปจ้า

ขนาดท้องไม่ได้บอกถึงน้ำหนักน้องนะคะแม่ เราก็เล็กน้องออกมา3โลกว่าเลย

5y ago

ทำไงให้ลูกนน.เยอะคะ แนะนำหน่อย