ที่ว่ากันว่า ไห้เฉพาะนมน้อง 1-6เดือน

ไห้เฉพาะนมแม่หรอค่ะหรือว่านมอื่นก้ได้

2 ตอบกลับ

หากน้องเป็นนมแม่ล้วน ก็ให้เฉพาะนมแม่ล้วนค่ะ แต่ถ้สน้องกินนมผง หรือนมแม่สลับนมผงก็ได้ค่ะ คำว่าเฉพาะนมแม่ คือ ไม่สามารถป้อนอาหารอย่างอื่นได้ค่ะ ไม่ว่าจะกล้วยจะน้ำหรืออาหารเสริม ควรเริ่มที่ 6 เดือนค่ะ

1-6เดือนให้กินแค่นมอย่างเดียวค่ะ นมที่เราให้น้องทานอยู่นั่นแหละค่ะ ห้ามป้อนน้ำ กล้วย ซีรีแลค รึอะไรทั้งสิ้น หลัง6เดือนถึงจะเริ่มป้อนได้ค่ะ