40+1 วีค เมื่อไหร่ลูกสาวแม่จะออกมาสักที

จริงไหมค่ะ ที่ว่ากันว่า ลูกสาวจะอยู่นานกว่า ลูกชาย พ้นกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววจะปวดท้อง หรือสัญญาณว่า ลูกอยากจะออกมาเลย ตอนนี้อีแม่เริ่มกังวลแล้ว #ท้องแรก #ทีมกรกฎาคม #ลูกสาว

1 ตอบกลับ

เราลูกสาวคลอดตอน38+3นะคะออกก่อนกำหนด1อาทิตย์