อยากขอคำแนะนำแม่ๆเกี่ยวกับนมเสริมค่ะ น้องได้5เดือน18วัน อยากให้นมเสริม เพราะน้ำนมแม่เริ่มแต่ก็กำลังกู้กลับมา แล้วนมในสต๊อกก็เหลือแค่7ถุง ในระหว่างกู้น้ำนมเลยอยากเสริมนมชั่วคราว รบกวนแม่ๆแนะนำ

ไห้น้องกินยี่ห้อไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้แม่ก็เสริมนมแล้ว เม่เลือกนมแพะDGสูตร2อ่ะค่ะ เพราะเลือกมาตั้งแต่ลูกคนแรกแล้ว น้องถ่ายปกติย่อยง่ายด้วยค่ะ