7 เดือน(29วีค) ซาวด์มาน้ำหนักลูก 1.3 โลเองค่ะ ควรบำรุงอะไรดีคะ

รบกวนแม่ๆแนะนำ กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกดีคะ

18 ตอบกลับ

หมอที่รพ.แนะนำมานะค่ะ ให้ลองกินไข่แดงค่ะเพราะไข่แดงจะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกแต่ไม่เพิ่มแม่ไม่ต้องกินไข่ขาวนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากค่า

โปรตีน. อัดไปเลยคร่าาา ไข่ จะทำเมนูอะไรก้ได้ค่ะ นม แนะนำตรามีสีฟ้า ได้ลูก. แม่จะน้ำหนักไม่ค่อยขึ้น น้ำเต้าหู้

5y ago

😀ขอบคุนน้า

บ้านนี้ 1600กรัมแล้ว คุณแม่ลองทานกล้วยไข่ดูนะคะ บ้านนี้ทานบ่อย ช่วยบำรุงสมองลูกด้วยค่ะ มีโฟเลตสูงด้วย

5y ago

กินแต่กล้วยน้ำว้า เดี๋ยวไว้ลองสลับกล้วยไข่ดูมั่งค่ะ

กินไข่ต้มวันละ3 ฟองค่ะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีมาก พอน้ำหนักน้องขึ้นเยอะค่อยลดปริมาณไข่ต้มลงค่ะ

5y ago

อ๋ออ่าฮ้า ขอบคุนค้า

บ้านนี้ตอน7เดือน1687กรัม กินปกติทุกอย่างค่ะอยากกินอะไรก้อกิน ยกเว้นพวกแอลกอฮอล

30 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 3,400กรัมแล้วจ้า แม่ไม่ค่อยทานข้าวอ้ะทานแต่นมกับผลไม้

5y ago

โหหห เยอะมากเลยค่ะ ขอบคุนนะคะ

7เดือน1.4กรัมก็ใกล้เคียงกันนะค่ะอย่าคิดมากเลยเหลืออีกตั้ง2เดือนค่ะ

5y ago

ใกล้กันเลย ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้29wก็ 1,200 จ้า แต่หมอบอกตามเกณฑ์นะ โตมากเดี๋ยวจะคลอดยาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙂

บ้านนี้1590กรัมแล้วค่ะ กินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

5y ago

อ่าขอบคุนค่า

ไข่คะ กินวันละ 3-4.ฟอง เพิ่มน้ำหนักตัวเด็ก