ซื้อของเตรียมคลอด

ไหนแม่ๆเตรียมของคลอดกันไวหรือยัง เอามาแชร์กันหน่อยเร๊ววว ❤❤ ควรซื้ออะไรเตรียมไว้บ้างมาแนะนำแม่ๆมือใหม่กันหน่อยจ้า??‍?‍?

ซื้อของเตรียมคลอด
19 ตอบกลับ

1.หมวดนม •เครื่องปั้มนม •ถุงเก็บน้ำนม •ถุงซิปล๊อคทำสต๊อกถุงเก็บน้ำนม •กล่องพลาสติกเก็บอุปกรณ์ปั้มนม •กล่องพลาสติกเก็บขวดนมที่อบฆ่าเชื้อแล้ว •ขวดนม5-6ออนซ์ •น้ำยาล้างขวดนม •แปรงล้างขวดนม •แปรงล้างอุปกรณ์ค.ปั้มนม •เครื่องอบแห้ง •ครีมทากันหัวนมแตก •กระเป๋าเก็บความเย็น •ผ้าคลุมปั้มและให้นม •ที่ประคบนม •กระติกเก็บน้ำร้อน •จุกหลอก •หมอนรองให้นม 2.ของใช้ประจำวัน •ตู้เก็บของและวางของ •ชั้นวางของที่หยิบใช้ประจำ •สำลีต่างๆ สำลีแผ่น ผ้าก๊อตเช็ดปาก คอตตอนบัตก้านหัวเล็ก คอตตอนบัตก้านหัวใหญ่ สำลีก้อน •กล่องเก็บสำลีต่างๆ •มหาหิง แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ •แอลกอฮอลเช็ดสะดือ •Sudocream ครีมทาก้นข้อพับต่างๆ ช่วยลดผื่น •โลชั่นทาผิวลูก •ครีมทาหน้าลูก •แอลกอฮอลเจลล้างมือ Food Grade •โครมไฟเล็ก •แผ่นรองกันน้ำ •แพมเพิส •แปรงหวีผม •ตะไบตัดเล็บไฟฟ้า •น้ำยาซักผ้า •ที่วัดไข้ •ที่ดูดน้ำมูก •คาร์ซีด •เป้อุ้มเด็ก •เบบี้มอนิเตอร์ (ถ้าจำเป็น) •รถเข็น (ถ้าจำเป็น) •เครื่องดูดไรฝุ่น (ถ้าจำเป็น) 3.อาบน้ำ •กะละมังอาบน้ำ •ฟองน้ำ •เจลอาบน้ำและสระผมในตัว •ผ้าเช็ดตัว •ออย •โต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมแต่งตัวเด็ก (ถ้าจำเป็น) 4.เครื่องนอน •เบาะนอนเมมโมรี่โฟม •หมอนหนุน •หมอนข้าง •ผ้าห่ม •ผ้าปูที่นอน •ปลอกหมอน •ปลอกหมอนข้าง 5.เสื้อผ้าและผ้าอ้อม •เสื้อผ้า เสื้อผูกหน้า ชุดนอนหมีปิดเท้า บอดี้สูทขาสั้นแขนยาว บอดี้สูทขาสั้นแขนสั้น กางเกง •ถุงเท้า •ถุงมือ •หมวก •ผ้าอ้อมสาลูหรือใยไผ่ ขนาด27x27"หรือ30x30" •ผ้ากันน้ำลาย •ผ้าห่อตัวสำเร็จรูป (ถ้าจำเป็น) •ไม้แขวนเสื้อเด็ก 6.ของแม่ •ชุดชั้นในให้นม •กางเกงในเอวสูงหรือต่ำ(ไม่กดทับแผล) •ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด •ครีมกระชับผิวหลังคลอด •แผ่นซับน้ำนม(ถ้าน้ำนมมาเยอะ) •แผ่นแปะ/ครีมลดรอยแผลเป็น (กรณีผ่าคลอด) ** อันไหนไม่จำเป็นสำหรับแม่ๆบางท่านก็ตัดออกได้เลยค๊า เอาที่สะดวกในแบบของตัวเองน๊า **

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍😍

เริ่มซื้อแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซื้อของเล่นให้น้องเลย

4y ago

ร้านเดียวกันเลยแม่

ไหนๆแม่คนไหนมีอะไรดีๆมาแชร์อีกมั้ยค่ะ

แม่ๆมือใหม่มากองกันตรงนี้เลยจ้า

เตรียมครบแล้วเหมือนกันค่ะ​ 🤗 38​วีค

น้องโชคดีมาก..แม่ ีพร้อมทุกอย่าง👍

😯😯 แม่คงต้องหาห้องเพิ่มแล้วค่ะ

ที่ดูดขี้มูกค่ะ สำคัญอยู่นร้า

ห้องคุณแม่น่ารักกกกก ❤️✨

ต้องเตรียมอะไรบ้าง