น้ำหนักตัวคุณแม่

ไหนแม่ๆท้องได้กี่เดือนกันแร้วค่ะน้ำหนักเท่าไหร่กันเอ่ย แม่บ้านนี้ท้องได้3เดือน ล่าสุดน้ำหนักแม่ลดจ้าเหลืิอ52 ลดลงไป2โลจ้าเนื่องจากความเครียดของแม่ค่ะ ทำให้กินอะไรไม่ได้ค่ะ แม่ๆบ้านอื่นล่ะคะ

16 ตอบกลับ

เพิ่งผ่านมาเรยค่ะตอนท้อง3เดือนจะเข้า4น้ำหนักตัวลดแต่เป็นปกติค่ะเข้าเดือนที่5น้ำหนักถึงจะขึ้นอย่าเครียดนะค่ะปรึกษาหมอแร้วหมอบอกปกติค่ะน้องจะไม่ต้องการสารอาหารอะไรมากจากตัวแม่ค่ะน้องจะเริ่มรับสารอาหารช่วง4เดือนขึ้นไปจ้า

ช่วงท้อง 3 เดือนแรก น้ำหนักเราเท่าเดิมค่ะ ไม่เพิ่มเลย แต่เราไม่มีอาการแพ้นะคะ สักราวๆ เดือนที่ 6 - 7 น้ำหนักมันจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นเองอัตโนมัติค่ะ ทั้งๆ ที่กินเท่าๆ เดิม คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

สัก 6 - 7 เดือน มาบอกหน่อยนะคะ ว่าหนักเพิ่มกี่กิโล เป็นกำลังใจให้ค่ะ 😊

ตอนท้อง3เดือน ลดไป3โล เหมือนกันคะ แพ้หนักมาก 3เดือนแรก ลูกใช้จากถุงไข่แดง แม่ไม่ต้องกังวนคะ เดือนถัดไปก็จะเริ่มขึ้นคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง54 ตอนนี้4เดือนแล้วหนัก52.5 แต่หมอบอกน้องน้ำหนักดีมาก แต่อยากให้แม่น้ำหนักเพิ่มอีก😁😁

5y ago

แม่ค่อยโล่งอกหน่อยค่ะคิดว่าดูแลตัวเองไม่ดีน้ำหนักเลยลด

33วีค ค่ะ น้ำหนักจาก74 ตอนนี้เหลือ 60 ค่ะ แพ้ทานไรไม่ได้ แต่เด็กน้ำหนักดีค่ะ

29w ขึ้นมา7โล หมอบอกให้กินอีกเอาให้ขึ้นเป็น12-15โลเลย😂

7เดือนแบ้วค่า ขึ้นมาเกือบ10โลได้ แม่ทานเยอะๆนะคะ

บ้านนี้30+2จ้า ก่อนท้องน้ำหนัก46ตอนนี้น้ำหนัก54จ้า

ก่อนท้อง 48 20w+2 ปัจจุบัน 57จ้า รวมๆขึ้นมา 10 โลแล้ว😂😂

แม่บ้านนี้29+2 ก่อนท้อง55 ตอนนี้74 ขึ้นเยอะมาก😂