น้ำหนักตัวคุณแม่

ไหนแม่ๆท้องได้กี่เดือนกันแร้วค่ะน้ำหนักเท่าไหร่กันเอ่ย แม่บ้านนี้ท้องได้3เดือน ล่าสุดน้ำหนักแม่ลดจ้าเหลืิอ52 ลดลงไป2โลจ้าเนื่องจากความเครียดของแม่ค่ะ ทำให้กินอะไรไม่ได้ค่ะ แม่ๆบ้านอื่นล่ะคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้10wน้ำหนักหายไป3โลคั

5เดือนเเล้วก่อนท้อง44ตอนนี้49.7

เรา13วีค 52โล ตอนนี้เหลือ51

บ้านนี่4เดือนค่ะขึ้นมา7โลเเล้วค่ะเเม่กินเเก่งไปหน่อยค่ะเพราะ​ไม่มี​อาการ​เเพ​ท้อง​เลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก50​ ไปฝากครรภ์ตอน7wหรือ8w​นี่แหละ​ น้ำหนักลงไป2โล​ แพ้ท้อง​และ เครียดงาน​ ​ ตอนนี้33w​หนัก54เองค่ะ​ ตั้งแต่ท้องขึ้นมา6โลเอง

เรา9 w จาก53 ตอนนี้เหลืิ49.6 แพ้ท้องหนักมาก