น้ำหนักตัวคุณแม่

มีใครท้อง4เดือนแล้วน้ำหนักลงบ้างคะ(ลงแล้วขึ้นยาก) ตอนท้อง3เดือนแรกเราแพ้ท้องแล้วน้ำหนักลงเกือบ5กิโล จาก52เหลือ48 แล้วตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วน้ำหนักเรายังไม่ขึ้นเลยทำยังไงดีคะ เรากว่าลูกตัวเล็กเพราะไปซาวด์ตอนท้อง3เดือนหมอบอกว่าน้องตัวเล็กมากๆ ตอนนี้เราพยายามกินเยอะๆแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ #ทีมธันวาคม

2 ตอบกลับ

บำรุงไปเรื่อยๆคะ เดี่ยวก้อขึ้น ไม่ต้องกังวล เป็นปกติที่คนแพ้ท้องจะน้ำหนักลง สักพักก้อเริ่มขึ้นเรื่อยๆ

ทางนี้ท้องได้3เดือนน้ำหนักขึ้นจาก42มา44ค่ะ