สงสัย

ไหนแม่ท้อง7เดือน ท้องเล็กไปไหมค่ะ

สงสัย
38 ตอบกลับ

ไม่จ๊ะ ดูแล้วน่าจะสมส่วนกับสรีระแม่ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

เข้า 7 เดือนเหมือนกันคะ กังวลเหมือนกัน กลัวลูกจะตัวเล็ก แต่ที่บ้านบอกว่า ท้องปกติ ท้องสาว ก็แบบนี้ ท้องแรกด้วยคะ.😊

7 เดือนเต็มเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ น้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ

พอดีคะท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญโฟกัสที่นน.น้องดีกว่าคะ

ของเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ พอดีเป็นคนผอมมากๆค่ะ

ของเราก็7เดือนแล้วอึดอัดมากตอนนี้

8เดือนแล้วยังได้แค่นี้เองค่ะ😂

บ้านนี้8เดือน ท้องพอๆกันค่ะ

เหมือนกันเรา ท้องเล็กก

7เดือนค่ะ บ้านนี้ท้องแรก💞