แพ้

แม่ๆบ้านไหนแพ้หนักแบบกินไรไม่ได้เลยอาเจียนออกเหม็นอาหารไปหมดแนะนำหน่อยค่ะต้องทำไงตอนนี้เพลียมากอาเจียนทั้งวันเลยค่ะจนคอนี้แสบไปหมดแล้ว

6 ตอบกลับ

อดทน แล้วต้มน้ำขิง จิบแทนน้ำบ่อยๆนะค่ะ บ้านนี้ใกล้คลอดกรดไหลน้อนมาเยือน ทรมานกว่า แพ้ท้องอีก เหมือนแฮงเหล้านะคะ หาหมอก็ได้แค่คำว่าอดทน แต่ดูในกูเกิ้ลกินยาบางตัวได้ ไม่รู้จะเชื่อใคร เลยต้มน้ำขิงดื่มค่ะ ช่วยทั้งแพ้ท้อง กรดไหลย้อน และ บำรุงน้ำนมจ้า

บ้านนี้ก็แพ้หนักมากค่ะ ดื่มน้ำยังอาเจียน ทรมานมาก กอดชักโครกไปร้องไห้ไป แต่ตอนนี้อาการแพ้เริ่มดีขึ้นแล้ว เริ่มทานอาหารได้ คุณแม่ต้องสู้และอดทนนะค่ะ เดี๋ยวอาการแพ้ก็จะหาย

บ้านนี้ก็แพ้หนักมากๆค่ะ เพิ่งมาเริ่มดีขึ้นตอนสัปดาห์ที่ 18 ค่ะ สู้ๆนะคะ แล้วมันจะดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ทานอะไรได้ก็ทานไปก่อนให้มีแรงค่ะ

บ้านนี้ตอนแพ้ทานได้แต่มะม่วงเปรี้ยว กับเมนูเส้น หมอบอกว่าช่วงแพ้ทานได้แต่พอหายแพ้ไม่อยากให้ทานมะม่วงดิบ เพราะทำให้ท้องอืด

ใช้ความอดทนค่ะ

ขอบคุณค่ะ