ทีมคลอดเดือนมีนาคม65

ไหนคุณแม่ท่านไหน คลอด เดือนมีนาคมบางค่ะ และวันที่เท่าไรกัน❤️

1 ตอบกลับ

คลอดมีนา65วันที่24คร้ากำหนดแต่ตอนนี้10w5dท้องไม่ออกเลยท้อง3แล้วอายุ40แล้วด้วยกินอะไรไม่ได้เลยท้องออกแต่ตอนกินกังวลสุดๆเพราะอายุเยอะแล้ว

3y ago

กำหนดคลอดบ้านนี้11มีนา65 แพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เช่นกัน เข้าเดือนที่3เริ่มเบาลงแล้ว อาเจียนเวลาที่ลูกไม่ชอบอาหารบางอย่าง สู้ๆๆนะค่ะแม่