ทีมคลอดเดือนมีนาคม 65 เเม่ๆว่าน้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ 💓

2 ตอบกลับ

กี่วีคเเล้วคะบ้านนี้ กำหนดคลอด31มีนา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

3y ago

18วีคเเล้วค่ะ กำหนดคลอด5มีนา

บ้านนี้28มีนา ผู้ชายค่ะ ซาวด์4มิติ