ฟินเวอร์

ไหน บ้านไหนชอบดูดนิ้วเหมือนบ้านนี้ครับ แต่ก่อนชอบจุกหลอก ตอนนี้เอานิ้วอย่างเดียว

ฟินเวอร์
69 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดูดค่ะ เค้าเรียกว่าพัฒนาการของเด็กค่ะมือคือเพื่อนของเค้า เพราะน้องจะดูดเป็นบ้างครั้งเวลาที่เค้าเหงา แต่ถ้ามีคนเล่นด้วยก็จะไม่ดูดค่ะ😊

นิ้วอย่างเดียวที่อร่อย ไม่เคยให้ดูดจุกหรอกเลยค่ะ หมอบอกถ้าน้องจะดูดนิ้วปล่อยให้ดูดไปเลย แค่เรารักษาความสะอาดให้น้องหน่อยค่ะ เป็นพัฒนาการของเขา

บ้านนี้เอาเข้าทั้งกำปั้นเลยค่ะ เคยเอาเข้าลึกจนถึงกับ จะอ้วกเลยค่ะ สองไม้สองมือไม่เคยว่าง หน้าตานี้ดูไม่ได้เลยค่ะ มีแต่น้ำลาย

น้องของบ้านนี้ดูดนิ้วมาตั้งแต่ตัวเล็กๆจนตอนนี้จะขวบนึงแล้วคะ เจออะไรก็เอาไปกัดตลอด

บ้านนี่เลยจ้าา 2 3 เดือนแรกชอบจุกหลอก ตอนนี้ 5 เดือน 27 วัน ชอบดูดนิ้วค้าบบ ยัดทั้งกำ

เป็นค่ะ ถ้าไม่ให้ดูดจะร้องไห้งอแง ว้ากแบบสุดๆ จนต้องใส่ถุงมือกันไว้เลยค่ะ

เมื่อก่อนยังเอาจุกหลอกนะคะ เด่วนี้ไม่เอาเลย นอนดูดนิ้วลูกเดียว

ลูกเราไม่เอาจุกหลอกเลยค่ะ จะดูดแต่นิ้วแง่งขิงอย่างเดียว😂😂😂

เป็นเหมือนกันคร๊า ดูดเพลินเลยบางครั้งนำมือออกก็ร้อง😂

บ้านนี้ไม่เอาจุกหลอกเลยเอาแต่นิ้ว กับสิ่งของทุกชนิด