อรุณสวัสดิ์คะ

*** ไส้ งาดำ / มันม่วง ( ไม่หวาน และ ไม่ใส่สารวัตถุกันเสีย ) *** - น้ำพริกปลาทู - ห่อหมกหน่อไม้ - ข้าวไรซ์เบอร์รี่ - นมถั่วเหลือง ผสม น้ำฝักทอง ?❤️? ( แล้วค่อยไปทานยาบำรุง )

อรุณสวัสดิ์คะ
1 ตอบกลับ

ไส้แน่นน่าทานจังเลยค่ะ ทำเองหรอคะ

6y ago

จากคุณยาย อายุเยอะแล้ว... แถวบ้านคะ แกทำอร่อยมาก ทำไม่เยอะ ทานแทนขนมห่อ ขนมอย่างอื่นก็ดีนะคะ มีประโยชน์ด้วยคะคุณแม่ ♥️♥️