แบบนี้ลูกโก่งตัวหรือเปล่าคะ?

ไม่ได้เป็นแค่ตอนนอนหงายค่ะ นี่นอนหงายเพราะอยากถ่ายรูปมาสอบถาม บางทียืน นั่งปกติ ก็จะปูดๆมาข้างนึง สักพักก็จะกลับมากลมเหมือนเดิม ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 7เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ลูกโก่งตัวหรือเปล่าคะ?
20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจร้าเข้า8เดือนแร้วปูดเบียวไปเบี้ยวมาจนเเม่เจ็บท้องหมดแถมท้องแข็งบ่อย กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับตื่นเปนเวลาทุกทียิ่งใกล้ถึงวันเหมือนท้องจะใหญ่ขึ้นเร็วมาก..เวลายืนรึนั่งนานๆมีแม่ท่านไน๊เปนเหมือนกันบ้างไหมท้องจะเเข็งปวดหน่วงๆถ่วงลงข้างบางทีจี๊ดแม่ต้องเอามือซ้อนใต้ท้องเหมือนอุ้มท้องเดิน..เปนแบบนี้ผิดปกติไม๊..ขอคำแนะนำด้วยจร้าท้องแรกคะ กำหนด27สิงหาค้า

3y ago

ตอนนี้กำลังจะเข้าเดือนที่ 8 แล้ว กำลังเป็นเลยค่ะ โกงตัวเก่ง อีแม่นี่เจ็บ ตึงท้องไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้8เดือนแล้ว ยิ่งกลางคืนโก่งตัวไม่หยุดเรย โก่งตัวทีท้องเบี้ยวไปข้างเรย555

บ้านนี้ย่าง 7 เดือน น้องก้อชอบโก่งตัว พลิกตัวบ่อยค่ะ ชอบอยู่ด้านขวา โก่งทีเจ็บท้องไปหมด

ใช่คะ น้องโก่งตัวคะ ยิ่งบ้านนี้นะ ตอนกลางคืน โก่งตัวบ่อยมาก เจ็บมากคะ แต่แม่ทนได้

เค้ากำลังดิ้นค่าแม่ บ้านนี้ตอนท้องน้องนี่ดิ้นโก่งตูด ท้องเบี้ยวไปข้างเลยคะ

บ้านนี้ก็โก่งจ้าชอบโก่งไปทางด้านซ้ายแต่เวลาดิ้นชอบดิ้นทางด้านขวา

แม่บ้านนี้ถ้าโยเยแบบนั้น น้องใช้เท้ายัน2เท้าเลย เห็นตอนซาวด์คะ555

ใช่ค่ะ น้องโก่งตัว ยิ่งอายุครรภ์เยอะๆ จะโก่งตัว เยอะมากขึ้นค่ะ

3y ago

นี่ 7 เดือน โก่งแต่ละทีจุกแม่มากค่ะ 😂

เปรเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าน้องโกงตัวบางทีก้ท้องแขงมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะโก่งเป็นก้อนเลย♥️♥️