แบบนี้ลูกโก่งตัวหรือเปล่าคะ?

ไม่ได้เป็นแค่ตอนนอนหงายค่ะ นี่นอนหงายเพราะอยากถ่ายรูปมาสอบถาม บางทียืน นั่งปกติ ก็จะปูดๆมาข้างนึง สักพักก็จะกลับมากลมเหมือนเดิม ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 7เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ลูกโก่งตัวหรือเปล่าคะ?
20 ตอบกลับ

ใช่คะ น้องโก่งตัวคะ ยิ่งบ้านนี้นะ ตอนกลางคืน โก่งตัวบ่อยมาก เจ็บมากคะ แต่แม่ทนได้