แบบนี้ลูกโก่งตัวหรือเปล่าคะ?

ไม่ได้เป็นแค่ตอนนอนหงายค่ะ นี่นอนหงายเพราะอยากถ่ายรูปมาสอบถาม บางทียืน นั่งปกติ ก็จะปูดๆมาข้างนึง สักพักก็จะกลับมากลมเหมือนเดิม ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 7เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ลูกโก่งตัวหรือเปล่าคะ?
20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจร้าเข้า8เดือนแร้วปูดเบียวไปเบี้ยวมาจนเเม่เจ็บท้องหมดแถมท้องแข็งบ่อย กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับตื่นเปนเวลาทุกทียิ่งใกล้ถึงวันเหมือนท้องจะใหญ่ขึ้นเร็วมาก..เวลายืนรึนั่งนานๆมีแม่ท่านไน๊เปนเหมือนกันบ้างไหมท้องจะเเข็งปวดหน่วงๆถ่วงลงข้างบางทีจี๊ดแม่ต้องเอามือซ้อนใต้ท้องเหมือนอุ้มท้องเดิน..เปนแบบนี้ผิดปกติไม๊..ขอคำแนะนำด้วยจร้าท้องแรกคะ กำหนด27สิงหาค้า

3y ago

ตอนนี้กำลังจะเข้าเดือนที่ 8 แล้ว กำลังเป็นเลยค่ะ โกงตัวเก่ง อีแม่นี่เจ็บ ตึงท้องไปหมด