แบบนี้ ชัดเจนแล้วใช่ไหมค่ะ

แม่ๆ ฝากท้องตอนท่องได้กี่วิคกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ ชัดเจนแล้วใช่ไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วค่ะแม่ ไปหาหมอก่อน หมอจะพิจารณาจากหลายอย่าง ว่าจะรับฝากครรภ์ไหมคะ ทางนี้ค่าhcg น้อย หมอยังไม่รับฝากค่ะ

11mo ago

ประจำเดือนขาด มา12วัน ตรวจเจอค่ะ

ตอนนี้6วีคยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ รอคุณพ่อกลับมาจากการทำงานต่างจังหวัดค่ะ

11mo ago

วันนี้ไป โรงพยาบาล คุณหมอบอก อีก 2สัปดาห์ไป ฝากครรภ์ 6วีคเหมือนกันค่ะ

ชัดเจนค่ะแบบนี้ เริ่มฝากได้ตอนอายุครรภ์ 4-6 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 6 w ค่ะ

5วีคคะ