ขอสอบถามค่ะ คือมีเลือดออกคล้ายตอนหมดประจำเดือนค่ะ เป็นเลือดสีน้ำตาล แต่ออกมาแค่นิดเดียว

ไม่ได้ออกเยอะนะคะ บางทีออกเป็นหยด บางทีก็ออกมากับฉี่ ไปหาหมอมาแล้วหมอให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้านค่ะ

7 ตอบกลับ

กี่wแล้วคะแม่

10mo ago

น่าจะเดือนกว่าค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ