ถ้าท้องแฝดอย่าตรวจพาโนรามานะคะ

ไม่ได้บอกว่า​ การตรวจพาโนรามาไม่ดีนะคะ​ แตาเราไปตรวจที่​ รพ.S​ ปกติการรอผลถ้าครรภ์เดี่ยว​ ตรวจจากไทยได้เลย​ ได้ผลถายใน​ 7-10​ วัน​ แต่ถ้าครรภ์แฝด​ ต้องส่งไปอเมริกา​ รอผล​ 14​ วัน​ แต่เคสเรา​ คือ​ เจาะเลือดครั้งแรก​ DNA​ แม่ขึ้นเยอะกว่าทำให้ไม่ทราบผลของลูก ทราบหลังจากรอมา​ 14​ วัน ต้อง้ตาะเลือดใหม่อีกรอบ​ นี่รอมา​ 14+1​วันละ​ ยังไม่ได้ผลจากอเมริกาเลย​ ทาง​ รพS. ก็ตามให้นะคะ​ เราก็โทรไปทาง​ศูนย์ของไทย ก็คือผลยังไม่มา​ กังวลจนเครียดแล้ว​ ไม่รู้เมื่อไหร่ผลจะออก​ ไม่รู้ว่าลูกเราผิดปกติมั้ย มีใครเจอเคสแบบเราบ้าง​ หรือ​ ถ้าแนะนำ​ไปตรวจอย่างอื่นดีกว่าค่ะ​ ป่านนี้รู้ผลหมดแล้ว

2 ตอบกลับ

ตกลงผลไม่ออกค่ะ​ ไม่สามารถประมวลผลออกมาได้​ ต้องไปเจาะน้ำคร่ำ​แทน​ เซ็ง​ รอมาเป็นเดือน