ฝากครรภ์14ปี

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ฝากครรภ์สามารถไปกับแฟน2คนได้ไหมคะ รพ.รัฐ แม่ทำงานไม่สามารถไปด้วยได้ (แฟนอายุ18หนูอายุ14)

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เอาสามีไปด้วยก็ได้ค่ะ

2y ago

ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ😅บ้างคนบอกฝ่ายชายอาจจะโดนกฎหมายก็เลยกลัวๆ