แพมเพิสลูก

แม่ๆเปลี่ยนแพมเพิสไซส์sกันกี่เดือนค่ะ ลูกได้เดือน14วันใส่ไซส์แรกเกิด รัดขาแดงเลยค่ะพอดิ้นหรือไรพอไม่รัดตรงเอวก็หลวมตูด น้ำหนักแรกเกิดลูก3610 ควรเปลี่ยนไซส์sเลยดีไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปกติไซน์ nb มันเป็นแบบเทปนะคะ แม่รัดแน่นไปไหม แต่ถ้าจะเปลี่ยนเป็น s ก็เปลี่ยนได้เลยค่ะ ดูยี่ห้อด้วย บางอันเขาแนะนำนน.4กก.ขึ้นไป

3y ago

ไม่รัดแน่นมันก็หลวมตูดเลยค่ะแล้วพวกอึฉี่ก็จะออกมา