ตั้งครรภ์14วีค แต่ติดเชื้อโควิด บ้านอยู่ที่เพิ่มสิน สะพานใหม่ อยากทราบ รพ.ที่รับรักษา

1 ตอบกลับ

แม่ลองติดต่อHomerun ดูนะคะ เค้ามีบริการช่วยเหลือสำหรับรักษาที่บ้านด้วย