รพ เจริญกรุง

ไม่ได้คลอดืรพ เจริญกรุงมา นานนับ 14 ปีหลังจากลูกคนสุดท้ายคลอดมา อยากทราบว่ามีใครได้ไปใช้บริการไหมค่ะเดียวนี้ยังเป็นแบบเดิมไหมค่ะมี นักเรียนมาฝึกทำคลอดยุไหมค่ะ แล้วบริการเป็นอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่คลอด แต่ฝากที่นี่ เห็นเค้ามีแผนกเด็กวิกริต เลยวางใจ ก่อนหน้านี้ไปคลอด รพ ที่เค้าไม่เน้นเรื่องนี้แล้วน้องเสีย ครั้งนี้เลยลองมาฝากที่เจริญกรุง เค้าเอาใจใส่ดีนะคะ บริการดี พูดจาดี ขอโทษที่ตอบไม่ตรงคำถามนะคะ