(พอดีที่ไปฝากท้องที่รพ.เจริญกรุง)อยากทราว่าไม่มีบัตรทองที่ รพ.เจริญกรุง

เสียค่าใช่จ่ายเท่าไหร่ค่าเจาะเลือดเท่าไหร่ #แม่ๆท่านไปฝากที่ เจริญกรุงโดยไม่มีบัตรทองเสียเท่าไหร่บ้าง เรามีบัตรทองที่เลิดสินแต่ไม่อยากไปคาะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ได้คลอดที่ เจริญกรุงไหมคะ? ไม่มี30 ไม่มีประกันสังคม ผ่าคลอด ค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไหร่หรอคะ?

2y ago

คือเจริญกรุงไม่มีอาการหมอเค้าไม่ทำคลอดให้ แม่บ้านนี้เลยต้องมาผ่าที่เลิดสิน เพราะเลยกำหนดคลอด ห้องคลอด ห้องพักฟื้น พยาบาลดูแลดีนะไม่ดุ

ฝากหรือยังค่ะคุณแม่

3y ago

คุณแม่ไม่มีบัตรทองใช่มั้ยค่ะ