โรงพยาบาล

มีแม่ๆคนไหน ที่เพิ่งคลอดน้องที่ รพ.เจริญกรุง แบบไม่ได้ฝากพิเศษมั้งคะ ไม่ทราบว่าดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดรพ.เจริญกรุงค่ะ ตอนแรกไม่ได้ฝากพิเศษ เค้าก็ตรวจทั่วไปนะคะ ไม่ค่อยซาว เข้าห้องตรวจก็ฟังเสียงหัวใจให้กลับบ้าน พอดีเรามีปัญหาแท้งคุกคามเลย ฝากพิเศษนะคะ ก็ซาวทุกเดือน ก็ดูแลดีค่ะ ตอนคลอดเค้าใส่ใจดีนะคะ อาจเป็นเพราะเราฝากพิเศษ ตอนนอนห้องรวม ก็มีพยาบาลจะมาสอนเราให้นมลูก คือรพ.เน้นให้นมแม่นะคะ จนคืนสุดท้ายเราได้ย้ายไปห้องพิเศษ เพราะเราขอไว้ ห้องธรรมดาเค้าไม่ให้นอนเฝ้านะคะ แล้วพอเราคลอด ลูกจะอยู่กับเราตลอดเลยค่ะ เราเลยขอห้องพิเศษเพราะเรากังวลตอนเข้าห้องน้ำมาก อยู่ห้องรวม ตอนกลางคืนเข้าห้องน้ำไม่มีคนดูลูกให้นะคะ พยาบาลเค้าก็มีหน้าที่ของเค้านะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ