ท้องแรกแท้ง อายุครรได้ 7 สัปดา

ไม่ได้ขูดมดลูก ท้องสองตอนนี้ซาวช่วง 8 สัปดาหัวใจไม่เต้น มาซาวอีกที 10 สัปดายังไม่เจอหัวใจเต้นอีก กังวลมากเลยค่ะหมอบอกให้รอดูไปเรื่อยๆเพราะเราไม่มีเลือดออก มีใครเป็นแบบนี้ใหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ภาวนาไห้น้องเเข็งเเรงขึ้นเจอหัวใจน้องเร็วๆนะคะ