หนูออกมา ได้ 6 วันแล้ว คะ แต่พอกลับมาบ้านเจอปัญหา

ไม่ได้กะจะทำสต๊อกน้ำนม เพราะยุกะลูกตลอดที่ไม่ได้นอนไม่ใช่เพราะยากลูก แต่ยากลุกปั้มนมออกทุกชั่วโมง ไม่งั้นปวดคัดมาก ใครประสบปัญหาน้ำนมมาเยอะเกินมั้ยคะ มีวิธีแก้มั้ย จะทิ้งก็เสียดาย

หนูออกมา ได้ 6 วันแล้ว คะ แต่พอกลับมาบ้านเจอปัญหา
4 ตอบกลับ

ไม่ดีหรอค่ะ น้ำนมมาเยอะ บ้านนี้คลอดใหม่ๆ สต้อกเยอะมาก พอผ่านไปเดือนกว่าเริ่มมาน้อยลูกกินไม่พอ จนได้เสริมนมให้ลูกด้วย นางกินเยอะ ขยันๆปั้มไปเถอะแม่ ได้ประหยัดเราไปด้วย ช่วงแรกก็คัดเป้นธรรมดา บ้านนี้คัดเกือบจะเป้นไข้

นมเยอะไม่ใช่ปัญหานะคะ นำ น้ำนม มา อาบน้ำ น้อง ได้ นะคะ ไม่ต้องทิ้ง ถ้าเหลือก็เอาไปเผื่อคนที่ไม่มีนมให้ลูกบางบ้านเจอปัญหานี้อยู่ค่ะ

ดีจังน้ำนมเยอะ แม่ก็หวังว่าจะเยอะแบบนี้เหมือนกัน ✌🏻🤰❤🌷

ดีจังน้ำนมมีเยอะ ปั้มเก็บแช่ไว้ในฟรีสดีกว่านะค่ะ