หนูออกมา ได้ 6 วันแล้ว คะ แต่พอกลับมาบ้านเจอปัญหา

ไม่ได้กะจะทำสต๊อกน้ำนม เพราะยุกะลูกตลอดที่ไม่ได้นอนไม่ใช่เพราะยากลูก แต่ยากลุกปั้มนมออกทุกชั่วโมง ไม่งั้นปวดคัดมาก ใครประสบปัญหาน้ำนมมาเยอะเกินมั้ยคะ มีวิธีแก้มั้ย จะทิ้งก็เสียดาย

หนูออกมา ได้ 6 วันแล้ว คะ แต่พอกลับมาบ้านเจอปัญหา
4 ตอบกลับ

ดีจังน้ำนมมีเยอะ ปั้มเก็บแช่ไว้ในฟรีสดีกว่านะค่ะ