กินทุเรียนได้ไหม

ท้องอ่อนๆกินทุเรียนได้ไหมคะ #10 w 3d

6 ตอบกลับ

คำตอบคือกินได้ค่ะ แต่ต้องอยู่ในความดูแลของคุณหมอที่ไปฝากครรภ์ เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่คุณแม่ต้องรู้ว่าอาหารที่คนท้องไม่ควรกิน มีอะไรบ้าง เพราะต้องไม่ลืมว่าในช่วงที่ตั้งครรภ์ไม่ว่าจะกินอะไรต้องนึกถึงความปลอดภัยของทารกมาเป็นอันดับหนึ่งนะคะ โดยผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าการกินทุเรียนในขณะตั้งครรภ์ในปริมาณที่ปลอดภัยคือกินไม่เกินวันละ 1 พู ถึงแม้ว่าทุเรียนจะเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการก็จริง แต่หากรับประทานมากเกินไปอาจจะทำให้เกิดอันตรายทั้งคุณแม่และทารกในครรภ์ได้ง่ายค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ทานน้อยๆ พูเดียว หรือคำเล็กๆค่ะ กินพอหายอยาก อย่าทานเยอะนะคะแม่ เดี๋ยวจะร้อนท้องค่ะ

ได้คะแค่พลุเดียวก็พอคะกินให้หายอยาก

5y ago

ขอบคุณคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

เม็ดเดียวพอแม่ ต่อวันนะ

ได้คะ