ทำไมประเภทของยาสีฟัน ถึงสำคัญกับสุขภาพช่องปากของลูกน้อย 🦷

ไม่ใช่แค่แปรงฟันให้ถูกวิธี เพราะยาสีฟันก็สำคัญกับสุขภาพช่องปากของลูกเช่นกัน 🦷🥰 👩‍⚕️ปรึกษาปัญหาเรื่องช่องปาก แบบสด ๆ กับ ทพญ.อารยา เทียนก้อน ในรายการ theAsianparent AMBASSADOR 📍LIVE สดวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565 ⏰เวลา 16.00 น. ที่เพจ theAsianparent Thailand ถ้าคุณพ่อคุณแม่คนไหนมีคำถาม ก็สามารถสอบถามได้ในช่วง LIVE เลยนะคะ

ทำไมประเภทของยาสีฟัน ถึงสำคัญกับสุขภาพช่องปากของลูกน้อย 🦷
1 ตอบกลับ

รอเลยค่ะ😊