แค่ดูไลฟ์ ก็ได้รางวัล! 😍😍

ถ้าพ่อแม่เตี้ยลูกจะสูงได้ไหมนะ? อยากเพิ่มความสูงให้ลูกทำยังไงดี ? หลากหลายคำถามเกี่ยวกับความสูงของลูก พบกับคำตอบดีๆ โดย ภญ.ณัฏฐา โมลีเศรษฐ์ (เภสัชกร เจ้าของร้านยา Ready Pharmacy) ในรายการ theAsianparent AMBASSADOR 📍LIVE สดวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม ⏰เวลา 16.00 น. ที่เพจ theAsianparent Thailand หากคุณพ่อคุณแม่มีคำถามอยากจะถาม สามารถถามในช่วง LIVE ได้เลย 🥰 🎁 พิเศษ! แจกขนมข้าวหอมมะลิอบกรอบสำหรับเด็ก ตรา Happy Bites ฟรี! จำนวน 12 รางวัล 🎁 เพียงแคปภาพหน้าจอขณะชม LIVE สด เป็นหลักฐานมาส่งแอดมิน ที่ฟีเจอร์ “กิจกรรมชิงรางวัล” หรือคลิก https://community.theasianparent.com/contests 📍ปักวันเวลารอไว้เลยน้า แล้วมาชมไลฟ์ สาระความรู้ดีๆ พร้อมลุ้นรางวัลฟรีกันค่ะ ❤️ #TAPAmbassador

แค่ดูไลฟ์ ก็ได้รางวัล! 😍😍
4 ตอบกลับ

นี่เลยยยย ของรางวัลของเรา สุ่มแจกเฉพาะคนที่ดูไลฟ์และแคปทัน 12 รางวัลฟรีๆ กันไปเลยค่ะ

รอค่า

📌📌

📌