รู้หรือไม่? ฟันผุ ปวดฟัน ส่งผลเสียต่อการ พัฒนาการของลูก 😱🦷

ปรึกษาปัญหาเรื่องช่องปาก แบบสดๆ ในไลฟ์ พร้อมลุ้นรับรางวัลฟรี! 🪥🦷 ยาสีฟัน Dr.Wise ในรายการ theAsianparent AMBASSADOR กับ ทพ.ณัฐภัทร ภัทรพรเจริญ ทันตแพทย์จากแอปพลิเคชัน Good Doctor 📍LIVE สดวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม ⏰เวลา 16.00 น. ที่เพจ theAsianparent Thailand https://www.facebook.com/theAsianparentTH หากคุณพ่อคุณแม่มีคำถามอยากจะถาม สามารถถามได้ในช่วง LIVE นะคะ 🥰 #TAPAmbassador

รู้หรือไม่? ฟันผุ ปวดฟัน ส่งผลเสียต่อการ พัฒนาการของลูก 😱🦷
5 ตอบกลับ

รอฟังค่ะ

📌