((ตามใจ))

ไม่ใช่แค่ของใช้ลูกยังไม่ซื้อนะคะ ชื่อเล่นก็ยังไม่ลงตัว คุณพ่อก็จะเอาชื่อนี้ คุณแม่ก็จะเอาชื่อนั้น 55 เห้อ... ลูกแม่ ????✌?♥️

2 ตอบกลับ

แบบนี้ต้องลูกแฝด พ่อชื่อนึงแม่ชื่อนึงพอดีกัน😆😆😆

เอาสองชื่อเลยค่าแม่ อิอิ

6y ago

เย้ยยยยย 55555. จะได้จบสิ้นเรื่อง 😂😂❤️