ไม่แพ้ท้อง

ไม่แพ้ท้องเลยจะสามเดือนแล้วปกติไหมคะ

126 ตอบกลับ

ปกติจ้า ไม่แพ้อะดีสุดจ้า บ้านนี้แพ้กินอะไรไม่ได้4เดือน เเต่ก็ยังแพ้ยันคลอดเลยจ้า

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ปัจจุบัน28+6wแล้วค่ะ😜😜

ช่วยด้วยย... แพ้หนักมาก​ แบ่งไปบ้างได้ไหม.. อิตายแล้ว​ กินไม่ได้อยากอวกตลอดเว

ปกติจ้า อย่ากังวลไปถือว่าโชคดีมากนะคะ บ้านนี้แพ้ถึง5เดือนเลย ทรมานมากๆ

ไม่ผิดปกติจ้า บ้านนี้พึ่งมาแพ้ตอน 4จะ5 เดือนทรมานอ้วกทีนึงหมดไส้หมดพุง

5เดือนครึ่ง​แล้ว​ค่ะ​ ทานทุกอย่าง ไม่มีอาการอะไรสักอย่างเหมือนกัน​

ปกติค่ะจะ5เดือนก็ไม่แพ้เหมือนกันกินได้ทุกอย่างน้ำหนักขึ้นเอาๆ

4เดือนแล้วไม่แพ้เลยค่ะ ไม่รู้จะได้ ช หรือ ญ รอลุ้นสิ้นเดือนนี้ค่ะ

โชคดีมากค่ะ บ้านนี้แพ้กินไรอ้วกหมด กินแทบไม่ได้ น้ำหนักลงไป5โลเลย

บ้านนี้มีแต่น้ำลายเยอะมากเรียกว่าแพ้หรือเปล่าก็ไม่รู้