ตั้งครรภ์7สัปดาห์

ไม่แพ้ ไม่อ้วก ทานๆยุดีๆอิ่มเลยก็มี แต่ชอบตื่นตี4-5แล้วจากนั้นก็นอนไม่หลับค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ไม่มีเรื่องเครียดอะไรนะคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แก้ไขยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า ไม่อ้วก แค่ไม่ค่อยอยากอาหาร ตั้งแต่ท้องกลายเป็นคนตื่นเช้ามาก ชอบตื่นตี 4-5 เหมือนกันค่ะ พยายามนอนต่อก็ไม่ค่อยหลับตอนนี้ 14 week ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

4y ago

ค่ะ 🤗