น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันค่ะ

คือเราได้ 10 w ไม่แพ้ ไม่อ้วก กินได้ปกติ มีท้องอืดบ้างไม่ค่อยถ่าย วันสองวันถ่ายที น้ำหนักเราขึ้นมา 4-5 โลแล้ว แอบตกใจอยู่ เราเป็นคนน้ำหนักขึ้นง่ายด้วย หมอก็บอกเบาๆเรื่องน้ำหนัก แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ คือ เรากินได้เราไม่อยากอด55555 แต่เราก็ไม่ได้กินเยอะ แต่กินเรื่อยๆ

2 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะไปมากค่ะ ระวังเรื่องเบาหวานนะคะเดี๋ยวจะต้องมาคุมอาหารทีหลังลำบากกว่าเดิมอีก อันตรายต่อเด็กด้วย ขึ้นเดือนละ1โลพอค่ะ

10w เหมือนกันค่ะแต่น้ำหนักลด แพ้หนักกินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ ท้องอืดมากด้วย