เราไปฝากครรภ์ครั้งแรกอายุครรภ์ได้10สัปดาห์5วันหมอตรวจดูไม่เจอตัวอ่อนมีการถามเราอีกรู้ได้ยังไงว่าท้องนี่คือคำถามหมอนะคะแย่มาก🤔เราเลยไม่แน่ใจตรวจเองรอบ2ก็ขึ้น2ขีด

ไม่แน่ใจเลย

เราไปฝากครรภ์ครั้งแรกอายุครรภ์ได้10สัปดาห์5วันหมอตรวจดูไม่เจอตัวอ่อนมีการถามเราอีกรู้ได้ยังไงว่าท้องนี่คือคำถามหมอนะคะแย่มาก🤔เราเลยไม่แน่ใจตรวจเองรอบ2ก็ขึ้น2ขีด
44 ตอบกลับ

นี้ตอน8w4dของเราค่ะ

เปลี่ยนหมอเลยค่ะ

เหลือกี่อันค้ะ

เปลี่ยน รพ.ค่ะ