คนที่ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แล้วยังถามว่าท้องหรือเปล่า???คือโง่จริงหรือแกล้งโง่

ตอนเราท้องแรกเราว่าเราก็ยังรู้เลยเวลาตรวจออกมาว่าท้องหรือไม่ท้อง คนที่ขึ้น2ขีดอยู่แล้วยังบอกไม่รุ้คือคุณอ่านหนังสือที่ข้างกล่องตรวจหรือหน้าก่อนไม่เป็น หรอ.. ???

2 ตอบกลับ

อารมณ์แม่ ๆ ที่ถาม น่าจะรู้ทุกคนค่ะ เพียงแต่อยากให้มีคนยืนยันหรือร่วมยินดี หรือแชร์ความประทับใจ แต่ไม่รู้จะใช้คำยังไง เลยดูเหมือนแกล้งไม่รู้ โพสเลยดูขวางหูขวางตาไปบ้าง

เนอะ