ช่วยดูรูปตรงปากน้องหน่อยค่ะว่าปกติไหม

ไม่แน่ใจว่าน้องทำเหมือนปากจู๋ หรือจะอ้าปาก หรือยังไงคะ แม่กังวลมาเป็นอาทิตย์กับรูปที่เห็นค่ะ กลัวน้องเป็นปากแหว่งไรงี้ รึแม่คิดไปเอง ช่วยบอกให้แม่ชื่นใจทีว่าปกติหรือไม่คะ

ช่วยดูรูปตรงปากน้องหน่อยค่ะว่าปกติไหม
1 ตอบกลับ

ถ้าปากแหว่ง คุณหมอน่าจะแจ้งแล้วนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนซาว20วีคหมอก็บอกปกติดีค่ะซาวแบบ2มิติ พอซาวเห็นหน้าน้องชัดก็กังวลเพราะน้องทำปากแปลกๆ5555 แม่น่าจะคิดไปเอง