ตอนคลอดหรือผ่า คุณหมอเค้าจะขานเวลาลูกเกิดตอนไหนคะ ตอนลูกโผล่ออกมาทันที หรือยังไงคะ

14 ตอบกลับ

ของเราผ่าน้องร้องไห้ก็ขานเวลาเกิดเลยคะ บอกเพศ บอกว่าสมบูรณ์ครบ32 แล้วก็ล้างตัวน้อง

หลังออกมาทั้งตัวทันทีค่ะ ปล.แม่บ้านนี้อยู่ห้องผ่าคลอดค่ะเลยทราบ

ของเราคลอดเอง ขานเวลาเกิดตอนน้องร้องไห้ออกมาครั้งแรกค่ะ

ของเราผ่าคลอด..พอน้องออกจากท้องปุ๊บคุณหมอก็บอกเวลาเลยคะ

จะมีพยาบาลยืมมองนาฬิกาเลยค่ะ พอออกมาปุ้ป ขานปั้บ

ตอนคลอดออกมาทั้งตัวเลยค่ะ คือเวลาเกิด

ตอนออกมาพ้นทั้งตัวก้พูดเลยค่ะ

ตอนน้องออกมาทั้งตัวค่ะ