ฝันว่าแท้งค่ะ

ไม่เชิงว่าแท้งคือในฝันคือ เข้าห้องน้ำแล้วตกเลือก สักพักลูกตกลงมาในส้วมพร้อมยังอยู่ในน้ำคล้ำ แม่ตกใจรีบคว้าไว้เอาลูกขึ้นมาร้องไห้พูดว่า “ลูกๆๆลูกแม่ แล้วปั๊มหัวใจลูก สักพักลูกร้องในถุงน้ำคล้ำ เราเลยรีบเจาะถุงน้ำออกแต่คือ พอเจาะปุ๊บเส้นสมองลูกไหลออกมา แม่ร้องไห้อีกแล้วตะโกนเรียกคนมาช่วย แต่ลูกยังหายใจอยู่ ฝันนี้คือฝันร้ายที่สุดตั้งแต่ตั้งครรภ์มาคนเข้าเดือนที่7 พอตื่นขึ้นมารีบคลำท้องหาลูกเลย รู้สึกดีขึ้นมามากเพราะลูกดิ้น เอาจริงๆคือเสียใจและตกใจมากค่ะในความฝัน แม่ๆคนไหนเคยฝันแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แค่ฝันค่ะ เราก็ฝันประจำ เพราะเราคิดมากเลยเก็บไปฝัน