ใครเคยผ่านจุดนี้บ้าง

ไม่เจ็บท้องไม่มีอาการอะไรเลย เเต่เลยกำหนดเเล้ว หมอนัดให้ไปนอนโรงบาลควรไปดีไหมค่ะ กลัวโดนยาเร่งคลอดอ่ะค่ะมีเเต่คนบอกว่าเจ็บ🥺🤦‍♀️

20 ตอบกลับ

แล้วไม่กลัวลูกเป็นอะไรหรอค่ะ ถ้าไม่จำเป็นหมอเขาไม่เร่งหรอก ที่เร่งเพราะครบกำหนด เกินกำหนด รกเสื่อม น้ำคร่ำน้อย เด็กตาย โทษหมออีก จะเป็นแม่คนดันกลัวเจ็บ