กำหนดคอลด 6พ.ย คลอด28 ต.ค ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือน แค่ปวดเหมือนอึ ไปถึงโรงบาลเกิดเลย

ไม่เจ็บท้องน้ำไม่เดิน ไปถึงคลอดเลย ใครเป็นบ้างค่ะ

กำหนดคอลด 6พ.ย คลอด28 ต.ค   ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือน  แค่ปวดเหมือนอึ ไปถึงโรงบาลเกิดเลย
19 ตอบกลับ

ดีจังไม่เจ็บท้อง คลอดง่ายมากกกก อยากคลอดง่ายๆ คลอดไวๆแบบนี้บ้าง