กำหนดคอลด 6พ.ย คลอด28 ต.ค ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือน แค่ปวดเหมือนอึ ไปถึงโรงบาลเกิดเลย

ไม่เจ็บท้องน้ำไม่เดิน ไปถึงคลอดเลย ใครเป็นบ้างค่ะ

กำหนดคอลด 6พ.ย คลอด28 ต.ค   ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือน  แค่ปวดเหมือนอึ ไปถึงโรงบาลเกิดเลย
19 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด6พ.ยเหมือนกันคะเงียบกริบเลยไม่มีวี่แววที่จะออกมา

10mo ago

น้องจะมาแบบลุ้นกันค่ะ55

ตอนมดลูกบีบตัว ให้เบ่ง ไม่เจ็บท้องเลยหรอคะ

ดีมากกกเลยแม่ คลอดง่ายมากๆๆๆๆ🙏🙏🙏🙏

ยินดีด้วยนะค้ะ คลอดง่ายมากเลย🥰💗

แล้วแม่มีอาการอะไร ทำให้ไปรพ คะ

ยินดีด้วยนะคะ เกิดง่ายมาก

ทางนี้อยากแตกกเเล้วคะ

คลอดง่ายจังเลยคะะ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊