13w2วันไม่เคยเเพ้ท้องเลยเเต่วันนี้มีอาการหนักปกติมั้ยคะ

ไม่เคยเเพ้ท้องเลย​ เเต่วันนี้กินเยอะหิวตลอดเเต่อยากกินเเต่ของเผ็ดๆ​ละพะอืดพะอม​ทั้งวันเเละอ้วกเเต่ละที่คือเยอะมากๆๆๆๆปวดหัวมากๆอาการเเพ้ท้องจะเป็นตอน13wได้มั้ยคะเเต่พออ้วกอาการปวดหัว​จะเบาลงคะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องคือเป็นได้ตลอดค่ะ ไม่ว่ากี่วีคก็เป็นหมดนะค่ะ เขายังแพ้ 2รอบเลย ช่วงท้องแรกๆ กับ ตอนท้องแก่

1y ago

นี้ยังแค่เริ่มต้นค่ะแม่😅✌️