ท้อง13w2วัน ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

#ท้องแรกคะ ท้องได้13wฝากอนามัยในกรุงเทพค่ะ มีแค่เครื่องฟังเสียง ฟังมา2รอบแล้วไม่ได้ยินเลย หมอบอกว่าน้องตัวเล็กเลยไม่ได้ยินเสียง กังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอหาไม่เจอค่ะ เครื่องฟังแบบไม่ซาวนด์มันหายาก น้องตัวเล็กจริงแม่ไม่ถึง 10 ซม.เลย แต่ถ้ากังวลแนะนำฝากคลินิก

2y ago

ขอบคุณค่ะ กลางเดือนจะย้ายไปฝากโรงบาลที่ต่างจังหวัดค่ะ น่าจะได้ซาวด์

ลองไปซาวด์ที่โรงพยาบาลดูนะคะ เราได้ซาวด์ครั้งแรกตอน 13w2d เสียงหัวใจน้องชัดเลยค่ะ