แม่มือใหม่

หากเราไม่ไปพบหมอต้องที่เลือดออกจะเป็นอันตรายไหม่คะท้องได้13w2วัน

7 ตอบกลับ

จะไม่ไปก็ได้ค่ะ..ถ้าพิจารณาแล้วว่าเลือดออกไม่เยอะ.. แต่ถ้าเลือดออกยิ่งเยอะเรื่อยๆซัก2-3วัน ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด หรือน้อยลง ก็ควรไปได้แล้วค่ะ .. เป็นสัญญาณของการจะแท้ง ร่างกายกำลังจะขับออก เผื่อแม่ตกเลือดค่ะ และต้องขูดมดลูก

เราเลือดออกสีน้ำตาลตอน12wค่ะ เป็นภาวะรกเกาะต่ำ หมอบอกว่าให้นอนเฉยๆ1-2อาทิตย์ อย่ายกของหนักอายุครรถ์เยอะๆรกก็จะขึ้นไปสูงเองค่ะก็รอลุ้นต่อไป ตอนนี้ก็นอนมาครบ4วันแล้ว เลือดค่อยๆหยุดแล้วค่า ตอนนี้ก็ยังมีป่นตกขาวสีคล้ำๆ

เราไปหาหมอวันนี้หมอตรวจภายในกับซาวดูน้องให้ฉีดยากันเเท้ง เเต่ของเราหมอตรวจเเล้วมีเลือดออกที่ช่องคลอดไม่ได้อยุ่ข้างในทีเเรกเป็นสีน้ำตาลตอนเช้ามาเป็นสีเเดงเลยรีบไปหาหมอ

ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้อายุครรภ์11+1 มีเลือดออกสีแดงสดเมื่อวานคุณหมอบอกภาวะแท้งคุกคามฉีดยากันแท้งไป1เข็มจร้า

อาจเสี่ยงแท้งได้คะ

ต้องหาหมอด่วนนะคะ

อันตรายค่ะแม่