แม่วัยไส ขอดูคุณแม่วัยไสหน่อยค่ะ

ไม่เคยอายเลยที่มีลูกตอนอายุ17 แต่จะอายมากกว่าถ้ามีเขาแล้วทำร้ายเขา แม่รักหนูนะดวงใจของแม่?‍?‍?❤️

แม่วัยไส ขอดูคุณแม่วัยไสหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ บ้านนี้กว่าจะมีปาเข้าไป34 แล้ว ปวดกระดูกกระเดี้ยวมาก 😂